ลูกศิษย์เก่า! “อันเชล็อตติ” สนใจคว้าตัว “อัลลัน” เข้าทีม หลังเคยร่วมงานกันมาก่อน

ลูกศิษย์เก่า! "อันเชล็อตติ" สนใจคว้าตัว "อัลลัน" เข้าทีม หลังเคยร่วมงานกันมาก่อน #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เอฟเวอร์ตัน #นาโปลี #อันเชล็อตติ #อันลัน

“คาร์โล อันเชล็อตติ” กุนซือ เอฟเวอร์ตัน ให้ความสนใจดึงตัว “อัลลัน” กองกลาง “นาโปลี” เข้าทีม ในฤดูร้อนนี้ หลังเคยร่วมงานกันมาก่อน สมัยคุมทีมที่ อิตาลี

หนังสือพิมพ์ IL Mattino ใน อิตาลี รายงานว่า “คาร์โล อันเชล็อตติ” ผู้จัดการทีม ของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน มีความสนใจ ที่จะดึงตัว “อัลลัน” กองกลาง ชาวบราซิล ของทีมอย่าง นาโปลี เข้าทีมในฤดูร้อนนี้

โดยตัวของ “อันเชล็อตติ” นั้นชื่นชอบ “อัลลัน” อย่างมาก ซึ่งทั้งสองคน เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้ว สมัยที่ กุนซือ วัย 60 ปี คุมทัพ นาโปลี เมื่อปี 2018 และมีความชื่นชอบสไตล์การเล่น และความมุ่งมั่นของ มิดฟิลด์ รายนี้ เป็นอย่างมาก

ซึ่งตามรายงาน ยังระบุอีกว่า ทาง เอฟเวอร์ตัน ได้เคยยื่นข้อเสนอไปแล้ว ด้วยมูลค่าประมาณ 35 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,370 ล้านบาท) แต่ถูกสโมสร นาโปลี ปฏิเสธกลับมา

แล้วคาดการว่า “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” จะไม่ยอมถอยง่ายๆอย่างแน่นอน และพร้อมที่จะลองยื่นข้อเสนออีกครั้ง ด้วยมูลค่า 40 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,565 ล้านบาท) ก็น่าจะปิดดีลนี้ได้เป็นที่เรียบร้อย

ผลงานของ “อัลลัน” และความเป็นไปได้ในการย้ายทีม

ถ้าดูที่ผลงาน “อัลลัน” ในวัย 29 ปี ได้ลงเล่นให้ นาโปลี ในฤดูกาลนี้ ไปแล้วทั้งสิ้น 24 นัด ทำประตูไป 1 ลูก กับอีก 1 แอสซิสต์ ในทุกรายการ เนื่องจากได้รับอาการบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้ไม่ค่อยได้มีส่วนร่วมกับทีมมากสักเท่าไหร่

ซึ่งความเป็นไปได้ ในการย้ายทีม ของ มิดฟิลด์ตัวกลาง รายนี้ ถือว่ามีความเป็นไปได้ค่อนข้างที่จะสูง หลังจากเคยมีข่าวลือออกมาว่า “อัลลัน” ต้องการที่ย้ายออกจากถิ่น “สตาดิโอ ซาน เปาโล” เนื่องจากเจ้าตัวไม่ค่อยพอใจที่ถูกแฟนบอลคุมคาม เมื่อช่วงตนซีซั่น สักเท่าไหร่

ก็คงจะต้องดูกันต่อไปว่า การเจรจาคว้าตัว “อัลลัน” ในครั้งนี้ “อันเชล็อตติ” กับ เอฟเวอร์ตัน จะสามารถชักชวน กองกลาง รายนี้ เข้าร่วมทีมได้หรือไม่ ในช่วงซัมเมอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก Official SSC Napoli

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เอฟเวอร์ตัน #นาโปลี #อันเชล็อตติ #อันลัน

Leave a Reply