ตามรอยพ่อ! “เรนเจอร์ส” เซ็นสัญญาถาวรกับลูกชายของ “จอร์ดี้ ฮาร์จี้”

ตามรอยพ่อ! "เรนเจอร์ส" เซ็นสัญญาถาวรกับลูกชายของ "จอร์ดี้ ฮาร์จี้" #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เรนเจอร์ส #ยานิส #จอร์ดี้ #ฮาร์จี้

“กลาสโกว์ เรนเจอร์ส” ได้ทำข้อตกลงเซ็นสัญญากับ “ยานิส ฮาร์จี้” ลูกชายของตำนานนักฟุตบอล อย่าง “จอร์ดี้ ฮาจี้” ที่ไปยืมมาจาก “ราซิ่ง เกงค์” มา 1 ฤดูกาล

สโมสร กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ทีมในลีก สกอตแลนด์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงการเจรจาคว้าตัว กองกลางตัวรุก อย่าง “ยานิส ฮาร์จี้” เข้าสู่ทีม แบบถาวรแล้ว หลังจากที่ ในฤดูกาลนี้ “เรนเจอร์ส” เซ็นสัญญายืมตัวมาใช้งาน 1 ฤดูกาล จากทีมอย่าง ราซิ่ง เกงค์ ทีมในลีก เบลเยี่ยม

แต่อย่างไรก็ตาม การเจรจาในครั้งนี้ ยังไม่เสร็จสิ้นดีนัก หลังจากทีมจาก เบลเยี่ยม อย่าง “เกงค์” ต้องการค่าตัวของ “ฮาร์จี้” ถึง 4.5 ล้านปอนด์ (ประมาณ 176 ล้านบาท)

ส่วนทางด้าน “เรนเจอร์ส” ยอมที่จะจ่ายเพียงแค่ 3 ล้านปอนด์ (ประมาณ 117 ล้านบาท) เท่านั้น และมีท่าทีว่าการเจรจาน่าจะสิ้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ผลงานของ “ยานิส ฮาร์จี้” กับการเดินตามรอยเท้าของคุณพ่อ “จอร์ดี้ ฮาร์จี้”

โดยผลงานของ “ยานิส ฮาร์จี้” ด้วยวัยเพียง 21 ปี ลงเล่นให้ทีม กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ในฤดูกาลนี้ ไปแล้วทั้งสิ้น 31 นัด ซัดไป 6 ประตู กับอีก 6 แอสซิสต์ ทุกรายการ

ซึ่งแน่นอนว่า “ยานิส ฮาร์จี้” นั้นคือ ลูกชายของ “จอร์ดี้ ฮาร์จี้” ตำนานทีมชาติโรมาเนีย และตำนานนักเตะอย่างทีม บาร์เซโลน่า และ เรอัล มาดริด

ก็คงต้องติดตามของ มิดฟิลด์ตัวรุก รายนี้ จะสามารถสร้างผลงานอันยอดเยี่ยม และพัฒนาตัวเองให้เป็นนะฟุตบอลระดับตำนาน แบบคุณพ่อของเจ้าตัวได้หรือไม่

ขอบคุณรูปภาพจาก Rangers Football Club

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เรนเจอร์ส #ยานิส #จอร์ดี้ #ฮาร์จี้

Leave a Reply