ได้ไปต่อ! “เบิร์นลีย์” ใช้ออฟชั่นเสริมขยายสัญญา “เบรดี้” ออกไปอีก 1 ปี

ได้ไปต่อ! "เบิร์นลีย์" ใช้ออฟชั่นเสริมขยายสัญญา "เบรดี้" ออกไปอีก 1 ปี #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เบิร์นลีย์ #เบรดี้

“เบิร์นลีย์” ตัดสินใจใช้ออฟชั่นเสริม ขยายสัญญากับ “ร็อบบี้ เบรดี้” ออกไปถึงปี 2021

สำนักข่าว อย่าง Sky Sport รายงานว่า สโมสร เบิร์นลีย์ ทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ตัดสินใจใช้ออฟชั่นเสริม ในการขยายสัญญา ของ “ร็อบบี้ เบรดี้” กองกลาง ของทีม ออกไปอีก 1 ปี หลังจากที่เจ้าตัว ใกล้ที่จะหมดสัญญากับทีม ในวันที่ 30 มิถุนายน ปีนี้

อย่างไรก็ตาม “เบรดี้” ถือว่าเป็นผู้เล่นคนแรกในสโมสร ที่ได้รับการต่อสัญญา เนื่องจากปัจจุบันทีมยังคงมีผู้เล่นที่จะหมดสัญญา ในเดือน มิ.ย. 63 เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น “อารอน เลนน่อน”, “เจฟฟ์ เฮนดริค”, “โจ ฮาร์ท”, “ฟิล บาร์ดสลี่ย์” และคนสุดท้าย อย่าง “อดัม เล็กซ์ดินส์”

ที่ยังไม่ได้รับข้อเสนอ ในการขยายสัญญากับทีมและอาจจะทำให้พวกเขาเหล่านี้ กลายเป็นนักเตะฟรีเอเจนต์ได้ทันที เมื่อสัญญาสิ้นสุดลง

ผลงานของ “ร็อบบี้ เบรดี้” กับการมาค้าแข้ง ในถิ่น “เทิร์ฟมัวร์”

โดย “ร็อบบี้ เบรดี้” ถูก เบิร์นลีย์ ซื้อตัวมาในปี 2017 จากทีม นอริช ซิตี้ ด้วยค่าตัว 14 ล้านปอนด์ กับระยะเวลา 3 ปี ในการค้าแข้งที่นี่

ซึ่งในฤดูกาลนี้ แม้เจ้าตัวจะโชคร้ายได้รับอาการบาดเจ็บอย่างหนักที่บริเวณเข่า ในนัดที่เจอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ จนต้องพักรักษาตัวอยู่ราวๆเกือบ 10 เดือน

แต่ด้วยผลงานที่ “เบรดี้” มิดฟิลด์ฝั่งซ้าย วัย 28 ปี ทำไว้นั้น ถือว่าค่อนข้างดี โดยลงสนามไปทั้งสิ้น 15 นัด ซัดประตูไป 1 ลูก กับอีก 2 แอสซิสต์ ในทุกรายการ

ขอบคุณรูปภาพจาก Burnley FC

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #เบิร์นลีย์ #เบรดี้

Leave a Reply