ฟอร์มเข้าตา! 3 สโมสร ในอังกฤษ ให้ความสนใจ “มิลินโควิช-ซาวิช” ในช่วงฤดูร้อนนี้

ฟอร์มเข้าตา! 3 สโมสร ในอังกฤษ ให้ความสนใจ "มิลินโควิช-ซาวิช" ในช่วงฤดูร้อนนี้ #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #แมนยู #เชลซี #สเปอร์ส #มิลินโควิช-ซาวิช

3 ทีมชั้นนำ “พรีเมียร์ลีก” ให้ความสนใจ “เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช” เข้าทีม ช่วงซัมเมอร์นี้

แหล่งข่าว ในอังกฤษ อย่าง Caught Offside รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส กำลังให้ความสนใจ ที่จะดึงตัว “เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช” เข้าทีม ในช่วงหน้าร้อนนี้

ซึ่งซีซั่นนี้ กองกลาง วัย 25 ปี รายนี้ ถือว่าเป็นกำลังหลัก ให้กับ ลาซิโอ อย่างมาก จนสามารถพาทีม ขึ้นมาลุ้นเเชมป์ กัลโช่ ซีเรีย อา กับ ยูเวนตุส ในฤดูกาลนี้ได้

ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยม โดยการลงเล่น ในลีก 25 นัด ซัดไป 4 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ ยิ่งทำให้หลายทีมยักษ์ใหญ่ ในยุโรป หวังที่จะคว้าไปร่วมทัพ ในปีหน้า

แต่อย่างไรก็ตาม 3 สโมสร ในอังกฤษ อาจจะต้อง แข่งขันกับอีก 2 ทีม ชั้นนำใน อิตาลี อย่าง ยูเวนตุส และ อินเตอร์ มิลาน ที่ได้ให้ความสนใจ และพร้อมที่จะร่วมเจรจาคว้าตัว “มิลินโควิช-ซาวิช” เข้าทีม ช่วงฤดูร้อน เช่นกัน

ความเป็นไปได้ที่ “อินทรีฟ้าขาว” จะยอมปล่อย “มิลินโควิช-ซาวิช” ออกจากทีม ซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม ทางด้านต้นสังกัด อย่าง ลาซิโอ พร้อมที่จะรักษา “เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช” ไว้กับทีมต่อไป และยังไม่อยากที่จะเสียกำลังหลัก ของทีมไปให้สโมสรอื่น ในฤดูกาลหน้า อย่างแน่นอน

โดยมีโอกาสสูง ที่ กองกลาง ทีมชาติ เซอร์เบีย จะไม่ได้ย้ายออกจากทีม “อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอ หลังการระบาดของ “โควิด-19” ทำให้สภาพเศรษฐกิจ ในแต่ละสโมสร ได้รับผลกระทบอย่างมาก

จึงเป็นเรื่องยากที่ ทั้ง 5 สโมสร ยักษ์ใหญ่ ในยุโรป จะยอมจ่ายค่าตัว และค่าฉีกสัญญา ของ “เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช” มิดฟิลด์ ของ ลาซิโอ ที่อยู่ราวๆ เกือบ 70 ล้านปอนด์

ขอบคุณรูปภาพจาก S.S. Lazio

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #แมนยู #เชลซี #สเปอร์ส #มิลินโควิช-ซาวิช

Leave a Reply