คนมีใจ! “ลิเวอร์พูล” สนใจคว้าตัว “คอร์เรอา” หลังอยากมาค้าแข้ง ในอังกฤษ

คนมีใจ! "ลิเวอร์พูล" สนใจคว้าตัว "คอร์เรอา" หลังอยากมาค้าแข้ง ในอังกฤษ #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ลิเวอร์พูล #คาร์เรอา

“ลิเวอร์พูล” ให้ความสนใจ “ฮัวกิน คอร์เรอา” ของ “ลาซิโอ” เพื่อมาเสริมเกมรุก ในฤดูกาลหน้า

สำนักข่าว Calcio Mercarto ในอิตาลี รายงานว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดัง ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังตกเป็นข่าว ให้ความสนใจ “ฮัวกิน คอร์เรอา” กองหน้า ของ ลาซิโอ เข้าสู่ทีม เพื่อที่จะเสริมมิติเกมรุก ให้กับทีม

โดยปัจจุบัน “คอร์เรอา” ลงเล่นให้ ลาซิโอ ในลีกไป 22 นัด ซัดไป 7 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ ด้วยผลงานอันโดดเด่น แน่นอนว่า กุนซือ อย่าง “เจอร์เก้น คล็อปป์” หวังที่จะนำเขา มาทำให้ทีมมีตัวรุกที่เพิ่มขึ้นไปอีก ในฤดูกาลหน้า

ความเป็นไปได้ ในการย้ายทีมของ “คอร์เรอา” สู่การค้าแข้ง ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

โดยถือว่า “หงส์แดง” อาจจะมีความเป็นไปได้สูงมาก ในการที่จะได้ตัวของ ศูนย์หน้า วัย 25 ปี อย่าง “ฮัวกิน คอร์เรอา” เข้าทีม

หลังจากที่ นักเตะทีมชาติ อาร์เจนติน่า รายนี้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ผ่าน อินสตาแกรม ส่วนตัวว่า เขานั้นอยากที่จะไปเล่น ในพรีเมียร์ลีก แม้จะมุ่งมั่นกับ ลาซิโอ แต่ชื่นชอบ ในลีกอังกฤษ และต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษอีกด้วย

“ผมต้องการค้าแข้ง ในพรีเมียร์ลีก ซึ่งแน่นอนขณะนี้ ผมมุ่งมั่นกับทีม ลาซิโอ แต่ผมก็เพลิดเพลินทุกครั้ง เมื่อได้ดูลีกอังกฤษ ผมต้องการที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษของผม และผมถึงจะตัดสินใจอีกที”

อย่างไรก็ตาม เราต้องดูกันต่อไปว่า “ฮัวกิน คาร์เรอา” จะได้สมหวังอย่างที่ตั้งใจหรือไม่ ซึ่งหากจะย้ายไปใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สโมสรที่คว้าตัว อาจจะต้องยอมจ่ายค่าตัว ในจำนวนมหาศาล เพราะปัจจุบัน ศูนย์หน้า รายนี้ ยังเหลือสัญญากับทีมอีก 4 ปี และมีค่าฉีกสัญญาต่ำสุด อยู่ที่ 34.5 ล้านปอนด์

ขอบคุณรูปภาพจาก S.S.Lazio

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #ลิเวอร์พูล #คาร์เรอา

Leave a Reply