อาจกลับอังกฤษ! “วิลล่า” และ “พาเลช” ให้ความสนใจ “บอรินี่” หลังใกล้หมดสัญญา

อาจกลับอังกฤษ! "วิลล่า" และ "พาเลช" ให้ความสนใจ "บอรินี่" หลังใกล้หมดสัญญา #ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #แอสตัน วิลล่า #คริสตัน พาเลซ #บอรินี่

“แอสตัน วิลล่า” และ “คริสตัน พาเลซ” ให้ความสนใจ “ฟาบิโอ บอรินี่” หลังใกล้หมดสัญญา ในซัมเมอร์นี้

สำนักข่าว อิตาลี อย่าง L’Arena รายงานว่า 2 สโมสร แห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง แอสตัน วิลล่า และ คริสตัน พาเลซ กำลังให้ความสนใจ กองหน้า วัย 28 ปี อย่าง “ฟาบิโอ บอรินี่” เข้าทีมในฤดูร้อนนี้

หลังจากที่เจ้าตัว ย้ายมาร่วมทีมกับ เวโลน่า เมื่อช่วงต้นเดือน มกราคม และมีระยะสัญญากับสโมสร เพียงแค่ 6 เดือน เท่านั้น ทำให้ “บอรินี่” ใกล้ที่จะหมดสัญญาลงกับ เวโรน่า เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ แล้วจะเป็น นักเตะฟรีเอเจนต์ ทันที

จึงทำให้ นักเตะ อิตาลี รายนี้ เป็นที่สนใจอย่างมาก ทั้ง 2 ทีม ในอังกฤษ อย่าง “วิลล่า” และ “พาเลซ” แล้วยังรวมถึง “ฟิออเรนติน่า” ก็ให้ความสนใจในตัวของ “บอรินี่” เช่นเดียวกัน

ประวัติการค้าแข้ง ของ “บอรินี่” ที่อาจจะมีโอกาสกลับมาอังกฤษ อีกครั้ง

ซึ่งหาก 2 ทีม ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คว้าตัว “ฟาบิโอ บอรินี่” ไปแบบ ฟรีเอเจนต์ ในตลาดหน้าร้อนนี้ ได้จริง จะทำให้ ศูนย์หน้า ชาวอิตาลี รายนี้ ได้กลับไปโชว์ผลงาน ในอังกฤษ อีกครั้ง

หลังเคยไปค้าแข้ง ที่ อังกฤษ มาแล้ว ถึง 5 ปี ไม่ว่าจะเป็น “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่ไปคว้าตัวมาจาก โรม่า ในปี 2012 ด้วยค่าตัวราวๆ 12 ล้านปอนด์ ก่อนจะล้มเหลวกับทีม

เลยทำให้ต้องย้ายไปยัง สโมสร อย่าง “แมวดำ” ซันเดอร์แลนด์ ปี 2015 ในราคา 10 ล้านปอนด์ และในปี 2018 จะมาถูก เอซี มิลาน คว้าตัวไปร่วมทีม เพียง 5 ล้านปอนด์ เท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Hellas Verona FC, Sunderland AFC, Liverpool FC

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ข่าวกีฬา #เบสบอล #ข่าวเบสบอล #สนุกเกอร์ #ทรรศนะบอล #แอสตัน วิลล่า #คริสตัน พาเลซ #บอรินี่

Leave a Reply