ถูกใจ! “นาโปลี” ยื่นสัญญาใหม่ ให้ “อินซินเย่” ถึง 2025 พร้อมจ่ายค่าอาเยนต์ให้

ถูกใจ! "นาโปลี" ยื่นสัญญาใหม่ ให้ "อินซินเย่" ถึง 2025 พร้อมจ่ายค่าอาเยนต์ให้ ข่าวกีฬาวันนี้ , ข่าวกีฬา , เบสบอล , ข่าวเบสบอล , สนุกเกอร์ , ทรรศนะบอล

“นาโปลี” เตรียมเสนอ สัญญาฉบับใหม่ ให้กับ “ลอเรนโซ่ อินซินเย่” อีก 3 ปี พร้อมทั้งยื่นข้อเสนอ ที่จะช่วยเหลือ ในการจ่ายค่าเอเยนต์คนใหม่

สโมสร นาโปลี ทีมในลีก กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี พยายามที่จะยื่นข้อเสนอ ในการขยายสัญญากับ “ลอเรนโซ่ อินซินเย่” ไปอีกถึงปี 2025 ตามรายงาน ของ Calciomercato สื่อใน อิตาลี

โดยข้อเสนอดังกล่าว ยังระบุอีกว่า ทางประธาน ของ นาโปลี พร้อมที่จะช่วยเหลือ ในการจ่ายค่าคอมมิชชั่น ให้กับตัวแทนส่วนตัว คนใหม่ของเขา และ “อินซินเย่” ยังคงได้รับเงินค่าเหนื่อย เท่าเดิม ที่ 4.5 ล้านยูโร (160 ล้านบาท) ต่อ ปี

หลังจากที่ “อินซินเย่” ออกมาประกาศ ยกเลิกสัญญากับ “มิโน่ ไรโอล่า” เอเยนต์ ส่วนตัวคนเก่า เมื่อช่วงไม่กี่วัน ที่ผ่านมา เนื่องจาก ตัวรุกริมเส้น ทีมชาติ อิตาลี รายนี้ ต้องการเซ็นสัญญากับ “นาโปลี” ต่อไป แต่ทาง “ไรโอล่า” พยายาม ที่จะมองหาสโมสรใหม่ให้กับเจ้าตัว

ซึ่งแน่นอนว่า สัญญาฉบับใหม่ เป็นที่ต้องการ ของ กัปตันทีม “นาโปลี” อย่าง “อินซินเย่” อย่างแน่นอน โดยปัจจุบัน “ลอเรนโซ่ อินซินเย่” อยู่กับ นาโปลี มาแล้ว เกือบ 10 ปี แม้จะมีการถูกปล่อยยืมตัวบ้าง แต่ไม่เคยคิดที่จะย้ายออกจากสโมสรนี้เลย

“ลอเรนโซ่ อินซินเย่” เริ่มอยู่กับทีมตั้งแต่ เยาวชน และติดทีมชุดใหญ่ ปี 2010 จนถึง ฤดูกาลนี้ ตัวรุก วัย 28 ปี รายนี้ ลงช่วยทีมไปแล้ว 10 ฤดูกาล 336 นัด ซัดไป 86 ประตู กับอีก 72 แอสซิสต์ และยังเหลือสัญญา กับ สโมสรอีกแค่เพียง 2 ปี เท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Official SSC Napoil

ข่าวกีฬาวันนี้ , ข่าวกีฬา , เบสบอล , ข่าวเบสบอล , สนุกเกอร์ , ทรรศนะบอล

Leave a Reply