มันก็น่าคิด! “อิกาโล่” ได้ข้อเสนอ 4 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ กลับจีนหลังหมดสัญญา

มันก็น่าคิด!-'อิกาโล่'-ได้ข้อเสนอ-4-แสนปอนด์ต่อสัปดาห์-ข่าวกีฬาวันนี้

สำนักข่าว Sky Sports รายงานว่า “โอเดียน อิกาโล่” ได้รับข้อเสนอจาก “เซี่ยงไฮ้ กรีนแลนด์ เสิ่นหัว” ทีมจากลีกสูงสุดของจีน อย่าง “ไชนีส ซูเปอร์ลีก” ด้วยค่าเหนื่อยถึง 4 แสนปอนด์ ต่อ สัปดาห์ (16 ล้านบาท)

โดยหลังจากมีข่าวออกมาว่า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันได้ยืมตัว กองหน้าวัย 30 ปี มาใช้ถึง พ.ค. 63 เท่านั้น เพราะในรายละเอียดของสัญญายืมตัวในครั้งนี้ จะหมดสัญญาไวมากคนอื่น 1 เดือน ทำให้ “แมนยู” หวังที่จะขยายสัญญายืมตัวออกไป หรือไม่ก็อาจจะซื้อขาดไปด้วยจำนวนเงิน 15 ล้านปอนด์เลย

แต่เมื่อทาง “เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว” ได้ทราบข่าวนี้ จึงได้ทำการยื่นข้อเสนอมาให้กับ “อิกาโล่” ในเรื่องของค่าเหนื่อยที่สูงถึง 4 แสนปอนด์ ต่อ สัปดาห์ หากเขาจะกลับมาเล่นให้กับทีมอีกครั้ง เมื่อสัญญายืมตัวสิ้นสุดลงไป

เราก็ค้องมาดูกันต่อไปว่า ศูนย์หน้าชาว ไนจีเรีย วัย 30 ปี อย่าง “โอเดียน อิกาโล่” จะตัดสินใจในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพอย่างไรหลังสัญญายืมตัวหมดลง ระหว่าง “รับค่าเหนื่อยที่มหาศาลกับต้นสักกัดเก่าที่จีน” หรือ “จะสู้ต่อไปเพื่ออนาคต ในทีมปีศาจแดงต่อไป”

ขอบคุณรูปภาพจาก Goal, Manchester United

ติดตามความเคลื่อนไหวกีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ ข่าวกีฬาวันนี้ รวบรวม ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ 

#กีฬาทั่วไป , #สกู๊ปทั่วไป , #กีฬามวย , #กีฬาเบสบอล , #ผลการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ , #วิเคราะห์สนุ๊กเกอร์ , #baseball-scores.net

Leave a Reply