อาจจะต้องขาย! “มาดริด” อาจจะปล่อย “โยวิช” หลังเจ้าตัวทำผิดกฏเซอร์เบีย

สำนักข่าว Daily Star รายงานว่า สโมสร เรอัล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ของ สเปน ต้องการที่จะถ่ายตัวของ "ลูก้า โยวิช" ข่าวกีฬาวันนี้

สำนักข่าว Daily Star รายงานว่า สโมสร เรอัล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ของ สเปน ต้องการที่จะถ่ายตัวของ “ลูก้า โยวิช” ศูนย์หน้าค่าตัว 54 ล้านปอนด์ (2,050 ล้านบาท) จากการที่เจ้าตัวนั้นได้รับอนุญาตให้เดินทางกลับบ้านที่ประเทศเซอร์เบียได้

หลังจาก ลาลีกา สเปน ได้ทำการพักการแข่งขันไปก่อนเพราะการระบาดของ เชื้อไวรัส “โควิด-19” และจะต้องกักตัวในบ้านเป็นเวลา 28 วัน แต่ทว่าเจ้าตัวกับฝ่าฝืนคำสั่งดังกล่าว ซึ่งนั่นอาจจะทำให้ตัวของ ศูนย์หน้ารายนี้ มีสิทธิ์ที่จะต้องได้รับโทษทางกฏหมายของ เซอร์เบีย ถึงขั้นจำคุกกันเลยทีเดียว

เมื่อ “ราชันนชุดขาว” ได้รู้ถึงสถานการณ์เลยทำให้ต้องการที่จะเสนอขายให้กับทีมชั้นนำของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง “เชลซี” และ “ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส” ที่มีข่าวเชื่อมโยงกับตัวของ “ลูก้า โยวิช” ในช่วงตลาดฤดูหนาวที่ผ่านมา

โดยปัจจุบัน ศูนย์หน้า ทีมชาติ เซอร์เบีย วัย 22 ปี พึ่งย้ายมาในช่วงต้นของฤดูกาลนี้ จาก “ไอน์ทรัคท์ แฟร้งค์เฟิร์ต” แล้วลงสนามช่วยทีมไปแล้ว 24 นัด ซัดไป 2 ประตู 2 แอสซิสต์ ในทุกรายการ ทำให้มีสิทธิ์สูงมากที่อย่าฃน้อยก็อาจจะถูกปล่อยยืมให้กับทีมใหญ่ๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Real Madrid C.F.

ติดตามความเคลื่อนไหวกีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ ข่าวกีฬาวันนี้ รวบรวม ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ 

#กีฬาทั่วไป , #สกู๊ปทั่วไป , #กีฬามวย , #กีฬาเบสบอล , #ผลการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ , #วิเคราะห์สนุ๊กเกอร์ , #baseball-scores.net

Leave a Reply