ซื้อมาก็เจ็บอีก! “เบิร์กไวท์” ได้รับอาการบาดเจ็บอาจจะต้องพักยาว

"เบิร์กไวท์" ได้รับอาการบาดเจ็บอาจจะต้องพักยาว ข่าวกีฬาวันนี้

สโมสร ท็อตเเน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ได้ออกประกาศถึงการประเมินอาการบาดเจ็บของ ศูนย์หน้าตัวใหม่ของทีมที่พึ่งจะซื้อมาในช่วงตลาดเดือน มกราคม มี่ผ่านมา อย่าง “สตีเว่น เบิร์ทไวจ์น” ที่ได้รับอาการที่บริเวณข้อเท้าซ้ายของเกม วันเสาร์ ที่เสมอกับ “เบิร์นลี่ย์” มา 1-1

ซึ่งหละงจบเกมในนัดนั้น ตัวของ “เบิร์ทไวจ์น” ก็ได้รับการประเมินจากทีมแพทย์ของสโมสร และสามารถยืนยันได้ว่า “เบิร์ทไวจ์น” นั้นมีอาการบสดเจ็บที่บริเวณข้อเท้าด้านซ้าย และอาจจะต้องใข้ระยะเวลาในการฟื้นฟูร่างกายที่นาน พร้อมกับจะพัฒนา และยืนยันอีกทีว่ามากน้อยแค่ไหน

โดยตัวของตัวรุกชาว เนเธอร์เเลนด์ รายนี้ ได้ถูกซื้อตัวมาร่วมทีมในเดือน มกราคม เพื่อแก้ปัญหาในการบาดเจ็บของกองหน้าอย่าง “แฮร์รี่ เคน” ก่อนจะมาเป็น “ซน ฮึง มิน” ที่ต้องพักจนจบฤดูกาล

ซึ่งเจ้าตัวได้ถูกซื้อตัวมาในราคา 27 ล้านปอนด์ จากสโมสร พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ในลีก เนเธออร์แลนด์ แล้วหลังจากย้ายมาในนัดแรกที่ได้ลง “เบิร์ทไวจน์” สามารถทำประตูแรกของตนเองได้ โดยปัจจุบันลงเล่นไป 5 นัด ทำประตูไป 2 ลูก ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า อากาาบาดเจ็บของเจ้าตัวจะร้ายแรงแค่ไหน

ขอบคุณรูปภาพจาก Tottenham Hotspur

ติดตามความเคลื่อนไหวกีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ ข่าวกีฬาวันนี้ รวบรวม ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ 

#กีฬาทั่วไป , #สกู๊ปทั่วไป , #กีฬามวย , #กีฬาเบสบอล , #ผลการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ , #วิเคราะห์สนุ๊กเกอร์ , #baseball-scores.net

Leave a Reply