การ์เลส เปเรซ จาก บาซ่า ไป โรม่า 1 ฤดูกาล

การ์เลส-เปเรซ-จาก-บาซ่า-ไป-โรม่า-1-ฤดูกาล ข่าวกีฬาวันนี้

ในขณะที่พรีเมียร์ลีกอังกฤษทีมใหญ่หลายทีมพากันเสริมทัพเพื่อแก้ไขปัญหานักเตะในทีมเสริมกองหน้า และแนวรับในทีมในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคม 2020

ซึ่งแน่นอนว่านอกจากทีมจะมองหานักเตะใหม่ไปเสริมทัพ แล้วตัวนักเตะเองต่างก็พยายามมองหาช่องทางที่ตัวเองจะได้ย้ายไปอยู่ในทีมที่ตนเองมีโอกาสลงแสดงฝีมือได้มากยิ่งขึ้น หนึ่งในนักเตะกลุ่มดังกล่าวนั้นก็คือ การ์เลส เปเรซ นักเตะจากทีมเยาวชน เอสปันญ่อล ก่อนย้ายไปอยู่ที่ทีม ยู 17 ของ บาร์เซโลน่า

ซึ่งก็สามารถขยับไปเล่นรุ่นที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เป็นรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี และรุ่นไม่เกิน 19 ปี ทีมบาร์เซโลน่าชุด B แล้วขยับมาเล่นกับทีม บาร์เซโลน่า ชุดใหญ่ ตั้งแต่ต้นฤดูการแข่งขัน 2019-2020

ล่าสุดในวันที่ 30 มกราคม 2020 ที่ผ่านมา ที่ หมาป่าเหลือง-แดง อาแอส โรม่า ได้แถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่าได้ทําการดึงตัว การ์เลส เปเรซ นักเตะดาวรุ่งชื่อดังในตำแหน่งปีกของทีม มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า มาใช้งานด้วยการยืมแบบครึ่งฤดูกาล และแน่นอนว่าพวกเขาไม่ลืมที่จะติดออปชั่นซื้อขาดขายฤดูกาลหากว่าสามารถแสดงฝีมือให้พวกเขาให้เห็น โ

ดยการยืมตัวครั้งนี้ โรม่า ยอมเสียเงิน 1 ล้านยูโรให้กับทีมบาร์ซ่าเป็นค่ายืมตัวนักเตะวันนี้ กับออปชั่นซื้อขาดที่ราคาเริ่มต้นอยู่ประมาณ 11 ล้านยูโร

โดยนักเตะคนดังกล่าวได้เปิดใจสรุปว่า แม้ว่าตนได้ตัดสินใจเดินทางออกมาจากทีมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่อย่าง มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลนา แต่จุดหมายปลายทางของเขานั่นก็คือการย้ายไปอยู่กับทีมที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันอย่าง อาแอส โรม่า ซึ่งทำให้ตนมีความสุขมากๆ อีกทั้ง ยังแทบจะอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ลงสนามซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมชุดใหม่

ในขณะเดียวกัน โรม่า ได้มีการอัพเดทข่าว นิโคโล ซานิโอโล นักเตะกองกลางดาวรุ่งอีกคนของทีม อาแอส โรม่า ซึ่งได้รับการบาดเจ็บหนักจากเมื่อครั้งที่ทีมของพวกเขาพ่ายแพ้ทีม ม้าลาย ยูเวนตุส ในบ้านของตนเอง 1-2 ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2020

หลังสิ้นสุดการแข่งขัน โรม่า ก็จำเป็นต้องแจ้งให้แฟนบอลได้ทราบว่านักเตะคนนี้เกิดอาการบาดเจ็บหนัก เพราะเอ็นข้อเข่าขวาฉีกขาดทำให้ต้องผ่าตัดรักษาตัวเป็นการเร่งด่วน

โดยทีมได้ให้ข่าวว่า ในปัจจุบันนักเตะคนนี้ ได้เข้ารับการผ่าตัดเป็นที่เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว และการผ่าตัดก็ผ่านไปด้วยดีเป็นอย่างยิ่ง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านสื่อโซเชียล ขอบคุณแฟนบอลว่าตนเองขอบคุณกำลังใจ และความรักทั้งหลายที่เหล่าแฟนบอลมีให้กับเขาตลอดช่วง 2-3 ชั่วโมง ที่ผ่านมาซึ่งเข้ารับการผ่าตัด

ซึ่งตนเองนั้นอดใจรอไม่ไหวแล้ว ที่จะได้กลับมาลงเล่นช่วยทีมอีกครั้งหนึ่ง ทั้งนี้ในปัจจุบัน โรม่า หลังอันดับ 4 ของตารางกัลโช่เซเรียอาอิตาลีซึ่งอันดับ 1 เป็นของทีม ม้าลาย ยูเวนตุส และอันดับ 2 เป็นของทีม งูใหญ่ อินเตอร์มิลาน

ติดตามความเคลื่อนไหวกีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ ข่าวกีฬาวันนี้ รวบรวม ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ 

#กีฬาทั่วไป , #สกู๊ปทั่วไป , #กีฬามวย , #กีฬาเบสบอล , #ผลการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ , #วิเคราะห์สนุ๊กเกอร์ , #baseball-scores.net

Leave a Reply