“ฉลามชล” พร้อมลุย! “ชลบุรี เอฟซี” ลั่นแคมเปญ กัดไม่ปล่อย เปิดตัวผู้เล่น ชุดแข่งใหม่ ลุยซีซั่น 2020 พร้อมงบทำทีม ร้อยล้านบาท

ฉลามชล พร้อมลุย ข่าวกีฬาวันนี้

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 63 ที่ผ่านมา สโมสร “ชลบุรี เอฟซี” ได้มีการเปิดตัวผู้เล่น ผู้สนับสนุน ทั้ง 15 ราย รวมไปถึงชุดแข่งใหม่จากไนกี้ เพื่อลุย ซีซั่น 2020

ภายใต้แคมเปญ ”Bite Til The End ฉลามกัดไม่ปล่อย”
สำหรับงานเปิดตัวในครั้งนี้ซีนใหญ่ๆที่น่าสนใจก็คงจะเป็น การเปิดตัวชุดแข่งใหม่ของ “ฉลามชล” ซึ่งมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ซึ่งจะยังคงใช้สีน้ำเงินเป็นสีหลักของชุดเหย้า แสดงให้เห็นถึงความดุดัน ได้รับแรงบัลดาลใจมาจาก “ผืนน้ำและฉลาม”

โดยยังจะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่น ความอดทน พร้อมทั้งจิตวิญญาณ ที่มาพร้อมกับข้อความภาษาอังกฤษว่า “Bite Til The End” หรือ กัดไม่ปล่อย อยู่ที่บริเวณชายเสื้อด้ายล่างซ้าย เพื่อปลุกใจให้กับผู้เล่นในสนาม

ชุดเยือนในฤดูกาลนี้เป็นสีขาว มีลวดลายกราฟิกของ “เขี้ยวฉลามสีดำ” อยู่ตรงบริเวณตะเข็บข้างลำตัว ส่วนทางด้านชุดแข่งที่ 3 นั้นจะใช้สีแดง แสดงให้เห็นถึงการจู่โจมแบบไร้ความปรานี พร้อมด้วยลวดลายกราฟิก “เขี้ยวฉลามสีทอง” อยู่ตรงบริเวณตะเข็บข้างลำตัวเช่นเดียวกัน

โดยจะจำหน่ายในราคา 1,200 บาท โดยจะจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ. นี้ ณ ร้านชลบุรี เอฟซี สโตร์ รวมทั้งในระบบออนไลน์ของสโมสร

สำหรับปีนี้นั้น “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ของทีม ได้ออกมาเผยว่า “ปีนี้เราจะต้องทำอันดับให้ดีกว่าที่ 7 จากปีที่ผ่านมา” อีกทั้งยังบอกว่าจะสร้างเด็กอะคาเดมีขึ้นมาให้ได้มากที่สุดในปีนี้ อีกทั้งถ้วยรางวัลก็ยังหวังว่าจะมีลุ้นทั้ง เอฟเอ คัพ รวมทั้ง ลีกคัพ

ส่วนทางด้าน “บิ้กบอล” ศศิศ สิงโตทอง ผู้จัดการทีม เปิดใจว่า “ปีนี้เรามีงบในการทำทีมประมาณ 100 ล้านบาท โดย 80 เปอร์เซ็นต์ของเราจะใช้ผู้เล่นไทยเป็นหลัก อีกทั้งมีการดันขึ้นมาจากทีมอะคาเดมี่ที่เราสร้างเอาไว้ด้วย ซึ่งการเสริมทีมในครั้งนี้ก็ถือว่า ลงตัวแล้ว

ติดตามความเคลื่อนไหวกีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ ข่าวกีฬาวันนี้ รวบรวม ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ 

#กีฬาทั่วไป , #สกู๊ปทั่วไป , #กีฬามวย , #กีฬาเบสบอล , #ผลการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ , #วิเคราะห์สนุ๊กเกอร์ , #baseball-scores.net

Leave a Reply