นิชิโนะ ประชุมร่วมกับ 23 นักเตะ ก่อนเตรียมทีมลุยศึกชิงแชมป์เอเชียพร้อมกับศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ที่จะลงซ้อมกับทีมเป็นครั้งแรก

นิชิโนะ-ประชุมร่วมกับ-23-นักเตะ-ก่อนเตรียม

ณ โรงแรม ซัมมิท วินมิลล์ กอล์ฟ เรสซิเดนท์ ได้จัดการประชุมทีมของฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เพื่อที่จะทำการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะทำการฝึกซ้อมในครั้งแรกหลังจากที่กลับมาเก็บตัวเป็นรอบที่ 2  

            การประชุมในครั้งนี้นำโดย อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย นักกีฬา 23 คนสุดท้าย ตามที่มีประกาศรายชื่อก่อนหน้านี้ นำโดย สุภโชค สารชาติ และเบนจามิน เดวิส ส่วน ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าดาวรุ่งที่พลาดเข้าแคมป์ช่วงแรก เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ ได้มาร่วมเข้าแคมป์ด้วย

            สำหรับความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ตอนนี้ได้กลับเข้าแคมป์เป็นครั้งที่ 2 เพื่อที่จะทำการเก็บตัวฝึกซ้อมที่ สนามวินด์มิลล์ ฟุตบอล คลับ อย่างต่อเนื่อง ทั้งในช่วงเตรียมทีมและช่วงเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ โดยจะเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในเวลา 18.00 น.

            สำหรับทางด้าน ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ก็ได้ร่วมซ้อมกับทัพช้างศึก U23 เป็นครั้งแรก หวังทีมเข้าขากันมากขึ้นก่อนลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย

            สำหรับในการฝึกซ้อมในครั้งนี้ นักกีฬาทั้ง 23 คน ตามที่มีการประกาศรายชื่อได้เดินทางมาฝึกซ้อมกันพร้อมหน้า โดยไม่มีนักเตะรายไหนมีอาการบาดเจ็บ โดยการฝึกซ้อมใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยเน้นไปที่การฟื้นฟูร่างกายเป็นหลัก

            ก่อนการฝึกซ้อม ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่จะลงฝึกซ้อมกับทีมเป็นครั้งแรก กล่าวว่า “การกลับมาร่วมทีมครั้งนี้ ก็อยากจะกลับมาฝึกซ้อมกับทีมให้เข้าขากันมากขึ้น เพราะตอนนี้ก็ใกล้การแข่งขันแล้ว”

            ผมคิดว่าเราต้องพยายามแก้ไขเรื่องการทำงานร่วมกัน เพราะที่ผ่านมา เราซ้อมด้วยกันน้อย ก็จะพยายามปรับปรุงเข้าหากันให้มากขึ้น”

            “สำหรับสภาพร่างกายของผมตอนนี้ ก็เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ก็จะพยายามทำให้มันดีขึ้นไปอีก ก็ฝากแฟนบอลชาวไทยให้มาเชียร์กันเยอะๆนะครับ พวกผมจะพยายามทำให้เต็มที่ครับ”

ติดตามความเคลื่อนไหวกีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ กีฬาทั่วไป รวบรวม ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ 

Leave a Reply