นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยกล่าวคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2563

นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยกล่าวคำอวยพร

ทางด้าน พล.ต.อ.ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ออกมากล่าวคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2563 แก่ผู้มีส่วนร่วมพัฒนาวงการลูกหนังไทย พร้อมกับยังขอกำลังใจแฟนบอลร่วมเชียร์นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย สู้ศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพในเดือนมกราคมนี้

            ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ทุกท่านเคารพนับถือ ได้โปรดดลบันดาลประทานพรให้ทุกท่านจงประสบแต่ความสุข ความเจริญ ปราศจากโรคภัยและภยันตรายทั้งปวง และสัมฤทธิ์ผลในสิ่งที่พึ่งปรารถนาโดยทั่วกัน”

            วันปีใหม่ 1 มกราคม 2563 ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราจะต้องมีเป้าหมายและเริ่มต้นด้วยรากฐานที่มั่นคง แข็งแรง เช่นเดียวกับฟุตบอลไทยที่ตลอดระยะเวลา 4 ปี ผมและสภากรรมการ คณะผู้บริหาร ตลอดจนเจ้าหน้าที่สมาคมฯ ทุกๆ คน ลงมือทำงานด้วยความทุ่มเท มุ่งมั่น ตั้งใจ เพื่อมุ่งหวังสร้างรากฐานที่มั่นคงให้กับฟุตบอลไทย และมีการพัฒนาอย่างเป็นระบบในทุกๆ ด้าน”

            วันนี้วงการฟุตบอลไทย ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมีระบบ มีระเบียบ โปร่งใสตรวจสอบได้ มีมาตรฐานมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา เรากำลังจะมีศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติแบบครบวงจร ที่อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ผมมั่นใจว่าด้วยรากฐานที่ผมวางไว้ ผลผลิตจะผลิดอก ออกผล และนำพาวงการฟุตบอลไทยประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหมายที่วางไว้”

            สำหรับปี พ.ศ. 2563 ประเทศไทยได้รับความไว้วางใจให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ถือเป็นอีกก้าวประวัติศาสตร์ของวงการฟุตบอลไทย จึงขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทยร่วมมือร่วมใจ เชียร์นักเตะทีมชาติไทยของเราทุกๆ นัดที่ลงแข่งขัน และร่วมกันเป็นเจ้าภาพที่ดี สร้างความประทับใจให้แก่ทุกชาติที่เข้าร่วมแข่งขันให้สมกับที่ประเทศไทยได้รับการขนานนามมาช้านานว่า สยามเมืองยิ้ม รอยยิ้มแห่งความเป็นมิตรของชาวไทยน่าประทับใจที่สุดในโลก”

ขอบคุณครับ
พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง
นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ติดตามความเคลื่อนไหวกีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ รวบรวม ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ 

#กีฬาทั่วไป , #สกู๊ปทั่วไป , #กีฬามวย , #กีฬาเบสบอล , #ผลการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ , #วิเคราะห์สนุ๊กเกอร์ , #baseball-scores.net

Leave a Reply