สินทวีชัยออกมาเผยว่าทุกทีมเจอปัญหาเหมือนกันไม่ใช่ทีมฟุตบอลไทยอย่างเดียว

สินทวีชัยออกมาเผยว่าทุกทีมเจอปัญหาเหมือนกันไม่ใช่ทีมฟุตบอลไทยอย่างเดียว - baseball-scores.net

“ซูเปอร์ตี๋” ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้ที่กำลังเจอปัญหานั้นเจอทุกทีม ทุกชาติไม่ใช่แค่ว่าเจอกับทีมชาติไทยเพียงอย่างเดียว พร้อมกับยังประสานงานกับ 10 ทีม เพื่อที่จะให้มีการอำนวยความสะดวก

ผู้อำนวยการทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 30  “ซูเปอร์ตี๋” อดีตผู้รักษาประตูชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 23 พร้อมที่จะเดินหน้าแก้ไขปัญหาที่ทีมชาติไทยกำลังเจออยู่ตอนนี้ พร้อมกับให้ทัพช้างศึกเต็มที่กับทุกแมตซ์ พร้อมแนะห้ามประมาทกับทุกทีมที่เจอในสาย

อดีตผู้รักษาประตูชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 23  ได้เปิดเผยว่า อย่างที่เห็นกันว่าความพร้อมของฟิลิปปินส์เจ้าภาพนั้นไม่พร้อมในหลายๆ ด้าน อาจจะด้วยเรื่องงบประมาณที่ไม่เพียงพอหรืออย่างไร แต่มันคือปัญหาที่เป็นผลกระทบต่อทุกทีม ทุกชาติ ไม่ใช่แค่ทีมฟุตบอลไทยอย่างเดียว

ก่อนเดินทางมาเราได้ส่งทีมงานมาเตรียมความพร้อมแล้ว ทำการบ้านมาแล้ว แต่สุดท้ายก็ยังเจอกับปัญหาหน้างานให้ต้องแก้ไขกันไปแบบวันต่อวันอยู่ดี อย่างครั้งนี้ก็พยายามหาสนามซ้อมให้ใกล้กับที่พัก เนื่องจากสนามเดิมนั้นเดินทางนานเกินไป มันไม่คุ้มต่อสภาพร่างกายของนักกีฬา

ถ้าหากเทียบกับเมื่อ 14 ปีที่แล้ว ถือว่าแตกต่างกันมากเพราะหนนั้นจัดการแข่งขันที่เมืองบาโคลอต ซึ่งเป็นเมืองกีฬา ไม่ค่อยแออัดเหมือนกับกรุงมะนิลา ไม่มีปัญหาเรื่องสนามซ้อม สนามแข่ง หรือการจราจร ครั้งนี้ถือว่าเจอปัญหาเยอะมากทีเดียว ส่วนตัวยังมองว่ามันเป็นปัญหาที่ต้องเข้าใจและประยุกต์การทำงานกันไป ซึ่งถึงขณะนี้ถือว่าเราทำงานแก้ไขไปได้ด้วยดี

“สนามจริงจากที่ไปดูมานั้นพื้นหญ้าถือว่าพร้อมสำหรับการใช้งาน ให้คะแนนสัก 7-8 เต็ม 10 คะแนน ด้วยความที่เป็นสนามหญ้าเทียม พื้นสนามต่อให้เล่นทุกวันก็คงไม่มีปัญหาอะไรเท่าไหร่นัก ส่วนแท็คติกการเล่นให้เป็นหน้าที่ของอากิระ นิชิโนะ ซึ่งนักกีฬาทุกคนมีเป้าหมายที่จะต้องประเดิมด้วย 3 คะแนนให้ได้ และทุกทีมไม่สามารถประมาทได้เลยสักทีม

สำหรับโปรแกรมของทัพช้างศึกนั้น จะมีการลงสนามแบบวันเว้นวันกันเลยทีเดียว โดยในการแข่งขันก็ยังเป็นช่วงเวลาเดียวกันอีกต่างหาก และทุกนัดก็จะทำการเล่นบนสนามหญ้าเทียมอีกด้วย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของทัพช้างศึก จะทำการลงแข่งวันที่ 1 ธันวาคม 2562 เวลา 15.00 พบกับทีมชาติ สิงคโปร์

ติดตามความเคลื่อนไหวกีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ รวบรวม ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ 
#กีฬาทั่วไป , #สกู๊ปทั่วไป , #กีฬามวย , #กีฬาเบสบอล , #ผลการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ , #วิเคราะห์สนุ๊กเกอร์ , #baseball-scores.net

Leave a Reply