งานเข้าเจ้าภาพซะแล้ว!สำหรับศึกซีเกมส์ที่กำลังจะมาถึงยังปรับปรุงไม่เสร็จ

งานเข้าเจ้าภาพซะแล้ว!สำหรับศึกซีเกมส์ที่กำลังจะมาถึงยังปรับปรุงไม่เสร็จ

โดยภาพนี้เป็นภาพล่าสุดของ สนาม รีซัล เมโมเรียล เมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ทางเจ้าภาพนั้นได้กำหนดให้ใช้เป็น สนามแข่งขันฟุตบอลซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ซึ่งการแข่งได้เริ่มขึ้นแล้ว แต่สนามนั้นก็ยังคงมีการปรับปรุงอยู่เลยแถมยังไม่ให้เข้าพื้นที่อีกต่างหาก

            สำหรับทางด้านสนาม รีซัล เมโมเรียล ซึ่งเป็นหนึ่งในสนามที่ทำการจัดการแข่งขันฟุตบอลชาย ซีเกมส์ แต่ล่าสุดนั้นก็ได้มีภาพหลุดออกมาว่าสนาม รีซัล เมโมเรียล ยังคงที่จะปรับปรุงไม่สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมการที่จะใช้งานที่จะมาถึงในอีกไม่กี่วันที่จะถึงแล้ว ซึ่งก็อาจจะมีการส่งผลกระทบต่อทีมชาติไทยที่จะไปใช้งานในสนามนั้นเช่นกัน

            และสำหรับทีมชาติไทย​จะมีการลงสนามแข่งขันแบบวันเว้นวัน​ ในช่วงเวลา​เดียวกัน​ คือ​ 15.00​ น.​ (ตามเวลาประเทศไทย)​ ทุกนัด​ บนพื้นสนามหญ้าเทียม

            โดยทางด้านทีมชาติไทยได้ลงแข่งขันเกมแรกที่สนามรีซัลเมโมเรียล เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562  ที่ผ่านมา เวลา 15.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)​ ซึ่งอยู่ในเมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์​ โดยทีมชาติไทย พบ ทีมชาติอินโดนีเซีย

            จากนั้นเกมนัดที่ 2 ทีมชาติไทยก็จะลงสนามเกมที่สอง​ที่สนามเดียวกัน ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) พบกับ​ ทีมชาติบรูไน

            ส่วนเกมที่​สาม โดยทางด้านทีมชาติไทย​จะลงเตะ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2562​ โดยจะทำการย้ายไปแข่งขันที่สนามฟุตบอลบีนาน เมืองบีนาน​ ซึ่งอยู่ห่างจากที่พักไป​ 36​  กิโลเมตร​ ในเวลา 15.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) พบ สิงคโปร์

            และจากนั้นเกมที่สี่​ ทีมชาติไทยของเราก็จะทำการกลับมาแข่งขันที่สนามรีซัลเมโมเรียล ในเมืองมะนิลา​ อีกครั้งในวันที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 15.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) พบกับทีมชาติลาว

            ส่วนเกมปิดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม​ ทีมชาติไทยจะลงแข่งขันในวันที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 15.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) พบกับ​ ทีมชาติเวียดนาม ที่สนามฟุตบอลบีนาน เมืองบีนาน ประเทศฟิลิปปินส์

            โดยที่​รอบรองชนะเลิศ ก็จะมีการแข่งขันกันในวันที่ 7 ธันวาคม 2562​ ที่สนามรีซัลเมโมเรียล เมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

            ส่วน​รองชิงชนะเลิศเเละอันดับสาม แข่งขันในวันที่ 10 ธันวาคม 2562​ ที่สนามรีซัลเมโมเรียล เมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

และจากที่กล่าวมาข้างต้น จะเห็นเลยว่า เจ้าภาพได้ทำการจัดให้ ทีมชาติไทยของเรา ลงเตะในช่วงเวลาบ่ายๆ เสมอเลย

ติดตามความเคลื่อนไหวกีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ รวบรวม ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ 

#กีฬาทั่วไป , #สกู๊ปทั่วไป , #กีฬามวย , #กีฬาเบสบอล , #ผลการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ , #วิเคราะห์สนุ๊กเกอร์ , #baseball-scores.net

Leave a Reply