“กูปรีอันตราย” ได้ทำการต่อสัญญา 2 แข้งเก๋า ทนงศักดิ์กับคาตาโนะ ลุยต่อในฤดูกาลหน้า

'กูปรีอันตราย' ได้ทำการต่อสัญญา-2 แข้งเก๋า ทนงศักดิ์ กับ คาตาโนะ ฮิโรมิชิ ลุยต่อ

สำหรับความเคลื่อนไหวของ ทัพ “กูปรีอันตราย” ก็ได้ทำการต่อสัญญา ทนงศักดิ์ พันภิพัฒน์ ผู้รักษาประตู และ คาตาโนะ ฮิโรมิชิ สองผู้เล่นจอมเก๋าของทีมเพื่อให้อยู่ต่อและทำการลุยฤดูกาล 2020

            ด้านความเคลื่อนไหว ของทัพ “กูปรีอันตราย” สโมสร ศรีสะเกษ เอฟซี ในการเตรียมทีมเพื่อที่จะไปสู้ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 ล่าสุดนั้น! ทัพ “กูปรีอันตราย” สโมสร ศรีสะเกษ เอฟซี  จัดการต่อสัญญา “เจ้าชาย” ทนงศักดิ์ พันภิพัฒน์ ผู้รักษาประตู และ คาตาโนะ ฮิโรมิชิ แนวรับจอมเก๋าชาวญี่ปุ่น เพื่อเตรียมลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 โดยทั้งสองคนติดทีมผู้เล่นยอดเยี่ยมไทยลีก 2 ฤดูกาล 2019 ด้วย

            สำหรับด้าน “เจ้าชาย” ทนงศักดิ์ พันภิพัฒน์ ผู้รักษาประตูจอมเก๋าวัย 40 ปี ในฤดูกาลที่ผ่านมาลงเฝ้าเสาให้ทัพกูปรีอันตราย 21 เกม และทำคลีนชีตไปถึง 14 นัด เรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญของทีม ในการสร้างสถิติเสียประตูน้อยที่สุดในลีก และด้วยฟอร์มที่คงเส้นคงวา บวกกับวินัยในการซ้อม ทำให้เจ้าตัวจะได้อยู่เฝ้าหลังบ้านให้ทัพกูปรีอันตรายต่อไปในฤดูกาลหน้า

            ทางด้าน คาตาโนะ ฮิโรมิชิ แนวรับจอมเก๋าชาวญี่ปุ่น วัย 37 ปี เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีวินัยทั้งการซ้อมและยามลงแข่งขัน รวมทั้งโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา เรียกได้ว่า ถ้าไม่เจ็บไม่แบน แฟนบอลจะได้เห็นเจ้าตัวลงสนามให้กับทัพกูปรีแน่นอน และด้วยความประทับใจในพลังของแฟนบอลกูปรีอันตราย ทำให้ คาตาโนะ ตกลงปลงใจอยู่ช่วยทัพกูปรีอันตรายต่อไป ส่วนผู้เล่นในตำแหน่งอื่นๆสโมสรจะทยอยเปิดตัวและแจ้งไปแฟนบอลได้ทราบเป็นระยะต่อไป ในเรื่องตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน หลังจาก “น้าฉ่วย” สมชาย ชวยบุญชุม ก็ได้ทำการโบกมือลาทีมไป ตอนนี้ทางบอร์ดบริหารของทีม กำลังอยู่ระหว่างพิจารณาเรื่องโค้ชคนใหม่ รวมทั้งพูดคุยรายละเอียดต่างๆอยู่ ซึ่งคาดว่าจะได้ผลสรุปในเร็ววันนี้

ติดตามความเคลื่อนไหวกีฬาไทย และ กีฬาต่างประเทศ รวบรวม ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืน , โปรแกรมฟุตบอล , ฟุตบอลวันนี้ ,ฟุตบอลคืนนี้ 
#กีฬาทั่วไป , #สกู๊ปทั่วไป , #กีฬามวย , #กีฬาเบสบอล , #ผลการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ , #วิเคราะห์สนุ๊กเกอร์ , #baseball-scores.net

Leave a Reply