“อชิตพล”บินจากเมืองเบียร์ตามสมทบช้างศึก U19 ตั้งเป้าเค้นฟอร์มเก่งช่วยทีมลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย

"อชิตพล"บินจากเมืองเบียร์ตามสมทบช้างศึก U19 ตั้งเป้าเค้นฟอร์มเก่งช่วยทีมลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย

            อชิตพล ตามสมทบช้างศึก U19 ตั้งเป้าเค้นฟอร์มเก่งช่วยทีมลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย

            ณ สนามหญ้าเทียม ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ซึ่งได้ทำการลงทำการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่จะแข่งขันกันที่ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 2-10 พฤศจิกายน 2562

            การฝึกซ้อมครั้งนี้ ล่าสุด อชิตพล คีรีรมย์ ได้เดินทางมาสมทบกับทีมเรียบร้อย แต่ยังต้องฟื้นฟูร่างกาย ส่วนนักเตะคนอื่นก็เริ่มซ้อมแท็คติกตามคอนเซปต์ทีม

            หลังการฝึกซ้อม อชิตพล คีรีรมย์ กองหน้าของทีมชาติไทย U19 กล่าวว่า “ตอนนี้ตัวผมก็จัดการธุระที่เยอรมันเสร็จเรียบร้อย ก็พร้อมแล้วครับ ที่จะช่วยทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก ในครั้งนี้”

            สภาพร่างกายโดยรวมก็ถือว่าพร้อมครับ ก่อนหน้านี้ก็เสียดายที่ไม่ได้มาช่วยทีม เพราะติดภารกิจที่เยอรมัน แน่นอนว่าตอนนี้ผมก็ต้องพยายามพัฒนาตัวเองให้ได้ต่อเนื่อง เพื่อเป็นกำลังหลักและช่วยให้ทีมผ่านเข้ารอบสุดท้ายต่อไปให้ได้”

            ฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะเก็บตัวฝึกซ้อมกับทีมไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 โดยจะมีการอุ่นเครื่อง และจะมีการคัดเลือกนักกีฬาให้เหลือ 23 คน เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันต่อไป

            สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบคัดเลือก ทีมชาติไทย อยู่ในกลุ่ม จี ร่วมกับ มาเลเซีย, กัมพูชา (เจ้าภาพ), บรูไน และ นอร์เธิร์น มาเรียนา

โดยโปรแกรมการแข่งขันของทีมชาติไทย U19 มีดังนี้

4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.30 น. บรูไน พบ ไทย ที่สนาม โอลิมปิค สเตเดียม กรุงพนมเปญ

6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.30 น. ไทย พบ นอร์เธิร์นมาเรียนา ที่สนาม โอลิมปิค สเตเดียม กรุงพนมเปญ

8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.30 น. กัมพูชา พบ ไทย ที่สนาม โอลิมปิค สเตเดียม กรุงพนมเปญ

10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.30 น. มาเลเซีย พบ ไทย ที่สนาม โอลิมปิค สเตเดียม กรุงพนมเปญ

#บอล #วงการลูกหนัง #บอลไทย #ฟุตบอล #ฟุตบอลต่างประเทศ #ฟุตบอลในประเทศ #ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย #ไทยลีก #Sexy Baccarat

Leave a Reply