บอสโก้ “บันโดวิช”สั่งกระตุ้นลูกทีมให้ดุดันกว่านี้เพื่อเป้าหมายแชมป์เท่านั้น

บอสโก้ "บันโดวิช"สั่งกระตุ้นลูกทีมให้ดุดันกว่านี้เพื่อเป้าหมายแชมป์เท่านั้น

หัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่าง “โบซิดาร์ บันโดวิช” ชี้ต้องดุดันมากกว่านี้ เพื่อในการเป็นแชมป์สำหรับความเคลื่อนไหวหลังเกม โตโยต้า ไทยลีก 2019 เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2562สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เปิดบ้าน ช้างอารีนา ไล่ตามตีเสมอ สโมสร สุโขทัย เอฟซีได้ในทดเวลาครึ่งหลัง 1-1 โดยได้แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน จึงส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า ขยับไปมี 48 คะแนน จาก 25 นัด ยังคงรั้งจ่าฝูงต่อไป 

ส่วนด้าน “บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ที่ได้กลับมาคุมทีมครั้งแรกหลังจากโดนแบนไปถึง 2 เกม ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ถามว่า พอใจไหม กับการได้แค่แต้มเดียว ก็ต้องบอกว่า พอใจที่มีแต้มมากกว่า
เพราะเราต้องไล่ตามตีเสมอในช่วงท้ายเกม”

“เกมนี้ครึ่งแรกเราค่อนข้างที่จะมีปัญหาในการเจาะเข้าไปลุ้นทำประตู เมื่อเราทำไม่ได้ ทีมเยือนที่มารับแน่นหนาและหวังจะลุ้นจากลูกตั้งเตะก็มาฉวยโอกาสได้แต่ครึ่งหลังเราทำกันได้ดีขึ้น เริ่มเคลื่อนบอลได้ เริ่มหาโอกาสทำประตูได้ การได้ 1คะแนนวันนี้ ก็ถือว่าโอเค แต่เราต้องสู้กันต่อไปอีก เพราะทีมอย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต้องการ3 คะแนนทุกเกมที่ลงสนาม”

กุนซือใหญ่ยังออกมาเปิดเผยต่ออีกว่า “จากนี้อีก 5 เกม เราต้องทำงานกันให้หนักขึ้นเราต้องเน้นมากกว่านี้ เราต้องดุดันมากกว่านี้ หากเรายังต้องการที่จะเป็นแชมป์
ซึ่งเราต้องจบด้วยการเป็นแชมป์วันนี้เราต้องขอบคุณแฟนบอลที่อยู่เชียร์เราจนกลับมามีคะแนนได้ และไม่ทิ้งเราไปไหน”

แล้วนอกจากนี้ “บอสโก้” ยังตอบคำถามของผู้สื่อข่าวเรื่องที่นักเตะในทีมติดทีมชาติหลายคน แล้วเกมต่อไปจะต้องพบกับเมืองทอง ยูไนเต็ด กังวลใจหรือไม่ “บอสโก้” เผยต่อว่า “หลังจากการพักเบรกทีมชาติ เราต้องเจอกับเกมใหญ่อย่างการไปเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด เราก็ต้องสู้กันให้เต็มที่ผมไม่ได้กังวลใจอะไรมาก จากการที่นักเตะติดทีมชาติหลายคนแล้วจะล้าหรือได้รับบาดเจ็บกลับมา หน้าที่ของโค้ชและทีมงานคือ ต้องคอยดูแลนักเตะแล้วก็ต้องทำทุกทางเพื่อให้นักเตะพร้อมจะเล่นเรามีประสบการณ์มาแล้วกับโปรแกรมที่ถี่ก่อนหน้านี้ ผมว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร”

#บอล #ฟุตบอล #ฟุตบอลต่างประเทศ #ฟุตบอลในประเทศ #ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย #ไทยลีก #สมัครufabet

Leave a Reply