สมาคมฟุตบอล-ม.ธรรมศาสตร์. ได้ร่วมมือกันจัดรถรับส่งฟรีเกมไทยฟัดเวียดนาม

สมาคมฟุตบอล-ม.ธรรมศาสตร์. ได้ร่วมมือกันจัดรถรับส่งฟรีเกมไทยฟัดเวียดนาม

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้เตรียมจัดรถรับส่งบริเวณสนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยที่ไม่มีการเก็บค่าโดยสาร เพื่อบริการแฟนบอลที่เดินทางมาชมเกมระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเวียดนาม

            โดยการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ที่ ทีมชาติไทย จะประเดิมสนามพบกับ เวียดนาม ในวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น. ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้จัดเตรียมรถสองแถวเล็ก เพื่อให้บริการรับ-ส่งแฟนบอลตามจุดต่างๆ บริเวณสนามกีฬามหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

            สำหรับรถดังกล่าว จะมีป้ายติดอยู่ที่หน้ารถว่าบริการรับส่งฟรี นอกจากนี้ ยังสามารถใช้บริการรถโดยสาร NGV ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มีป้ายติดหน้ารถ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตามจุดที่กำหนดไว้ ได้แก่

D1 – ท่ารถตู้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 
D2 – จุดจอดรถบริเวณศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต 
D3 – โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ 
D4 – อาคารจอดรถมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต

            ขณะเดียวกัน ยังมีจุดรับส่ง Grab ให้บริการ 2 จุด ได้แก่ จุดเเรก ที่หน้าสนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เเละจุดที่สองที่ ทียูโดมพลาซ่า (อยู่ฝั่งตรงข้ามของมหาวิทยาลัย ฝั่งประตูเชียงราก)

            สำหรับแฟนบอลที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา สามารถจอดตามจุดจอดรถได้ดังนี้

P1 – ลานจอดรถบริเวณด้านหน้าศนย์ประชุมธรรมศาสตร์ จอดได้ 800 คัน 
(อัตราค่าบริการ 30 นาทีเเรกฟรี 8 ชั่วโมงเเรก 20 บาท ชั่วโมงถัดไปชั่วโมงละ 20 บาท เวลาให้บริการ 6.00 น. – 21.00 น.)

P2 – อาคารจอดรถข้างตึกปิยะชาติ 2 จอดได้ 500 คัน 
(อัตราค่าบริการ 30 นาทีเเรกฟรี 3 ชั่วโมงเเรก 20 บาท ชั่วโมงถัดไปชั่วโมงละ 10 บาท สูงสุดไม่เกิน 80 บาท/วัน เวลาให้บริการ 24 ชั่วโมง)

P3 – ลานจอดรถข้างยิมเนเซี่ยม 2 จอดได้ 50 คัน

            สำหรับโปรแกรมของทีมชาติไทยนั้นจะเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 วันที่ 5 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต โดยบัตรเข้าชมขายหมดแล้วทุกที่นั่ง ต่อด้วยบุกเยือน ทีมชาติอินโดนีเซีย วันที่ 10 กันยายน เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32

#บอล #ฟุตบอล #ฟุตบอลต่างประเทศ #ฟุตบอลในประเทศ #ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย #ฝากขั้นต่ำ 100 บาท

Leave a Reply