เตรียมพร้อมเลือกนักเตะ คัดบอลโลก

เตรียมพร้อมเลือกนักเตะ คัดบอลโลก

บริษัท ไทยลีก จำกัด ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าว Meet the Warriors สัญจร ครั้งที่ 5 ที่สนามมิตรผล สเตเดี้ยม จังหวัดราชบุรี

คุณวรงค์ ทิวทัศน์ เลขานุการฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้ขอความร่วมมือให้สโมสรต่างๆ ปล่อยให้นักเตะของแต่ละสโมรสรร่วมทัพชาติไทยสู้ศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่กำลังจะถึงนี้
คุณวรงค์ ทิวทัศน์ได้กล่าวว่า

“การที่ทีมชาติไทย จะมีการแข่งฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ผมเชื่อว่าสโมสรที่ร่วมมือกันทำทีมขึ้นมาคงอยากเห็นการพัฒนาฟุตบอลไทย วันนี้ผมเห็นสนามมิตรผล สเตเดี้ยม ก็เชื่อเหลือเกินว่า สโมสรนั้นมีความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่ง ที่จะทำให้วงการฟุตบอลไทยประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติ”

“เราอยากจะพูดถึงเรื่องนักเตะทีมชาติไทย ในช่วงที่มีแข่งฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก เราจะมีการเรียกตัวนักเตะจากแต่ละสโมสรมาติดทีมชาติ เราจะเลือกนักเตะที่ดีที่สุดมา นี่คือความร่วมใจของสโมสรและสมาคมฯ เราเชื่อว่าสโมสรก็คงอยากให้นักเตะตัวเองติดทีมชาติ เพื่อให้ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ในระดับสูงขึ้น เรื่องนี้ไม่ใช่แค่ทำให้นักเตะมีมูลค่าเพิ่มขึ้น แต่ยังทำให้นักเตะมีฝีเท้า และประสบการณ์ที่ดีขึ้นด้วย เราจึงขอความร่วมมือในเรื่องของการเรียกตัวนักฟุตบอลนะครับ”

#บอล #บอลไทย #ฟุตบอล #บอลไทยไปบอลโลก #สล๊อตออนไลน์

Leave a Reply