แต่งตั้งโค้ชก้าง คุม ทัพชบาแก้ว

แต่งตั้งโค้ชก้าง คุม ทัพชบาแก้ว

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เรียกประชุมเพื่อเตรียมวางแผนเกี่ยวกับ ‘ทีมชบาแก้ว’ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ให้พร้อมสู้ศึกลงสนามชิงแชมป์อาเซียน ในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

และได้แต่งตั้งให้ “โค้ชก้าง” นฤพล แก่นสน เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เนื่องจาก นวลพรรณ ล่ำซำ และ หนึ่งฤทัย สระทองเวียน ได้ประกาศยุติการปฎิบัติหน้าที่

ภายหลังการประชุม พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฯ ฝ่ายต่างประเทศ กล่าวว่า “ตอนนี้ขอแจ้งเป็นประกาศ ณ ตอนนี้ผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยหญิง ชุดใหญ่ เป็น คุณ นฤพล แก่นสน

ซึ่งปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนให้กับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ก็จะขึ้นมาทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยหญิงชุดใหญ่ควบคู่กันไป สำหรับตำแหน่งผู้อำนวยการทีมเป็น คุณศิริมา พานิชชีวะ ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการสโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ครับ”

“สำหรับการคุมทีมชุดใหญ่ก็เป็นทัวร์นาเมนต์ไปครับ เนื่องจากต้องประเมินที่ผลงานและความเหมาะสม ในตอนนี้ก็ให้โค้ชก้างคุมทีมไปสู้ศึกชิงแชมป์อาเซียน ในช่วงเดือนสิงหาคมครับ”

สำหรับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน ระหว่างวันที่ 16-27 สิงหาคม 2562 ณ จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย

#บอล #ฟุตบอล #ทัพชบาแก้ว #โค้ชก้าง #ฝากเงินขั้นตำ่100บาท

Leave a Reply