สวาทแคท เจาะไม่เข้า พ่าย พีทีที ระยอง 0-1

สวาทแคท เจาะไม่เข้า พ่าย พีทีที ระยอง 0-1

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา ‘สวาทแคท’ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พลาดท่าในการยิงประตูไปถึง 17 ครั้ง เพราะไม่สามารถฝ่ากำแพงหินของ พีระพงษ์ เรือนนินทร์ ของทีมเยือนได้ และยังมาเสียประตูในช่วงครึ่งหลัง

ทำให้พ่ายไป 0-1 ในศึกฟุตบอลไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 นัดที่ 16

โค้ชมิลอส ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า “เกมนี้ปัญหาคือเราจบสกอร์ไม่ได้ เราครองเกมได้ทั้งหมด มีโอกาสที่จะได้ประตูมากๆ 4-5 ครั้ง แต่ต้องยอมรับว่าผู้รักษาประตูของ พีทีที ระยอง ท็อปฟอร์มจริงๆ เขาสามารถป้องกันได้ทั้งหมด

ผมไม่มีคำพูดใดที่จะต่อว่าลูกทีม ผมอยากให้พวกเขายืดอกไว้ เพราะนี่แหล่ะฟุตบอล ถ้าปราศจากประตู มันก็ไม่มีแต้ม หรืออาจพ่ายแพ้ได้ ต้องแสดงความยินดีกับ พีทีที ระยอง ที่เก็บชัยชนะไปได้ เกมฟุตบอลบางครั้งทีมที่เล่นได้ดีกว่าก็สามารถกลายเป็นผู้แพ้ได้เหมือนกัน

ส่วนเรื่องจบสกอร์ จริงๆแล้วเรามีการฝึกซ้อมกันอยู่ตลอด ฉะนั้นเราต้องเดินหน้าต่อไป ผ่านฝันร้ายนี้ไปให้ได้ ก็ต้องพยายามทำงานกันอย่างหนักต่อไป เพราะยังเหลืออีกหลายเกม ต้องฝึกให้หนักมากขึ้น เพราะฤดูกาลนี้หนักจริงๆ

สรุปสถานการณ์ของ สวาทแคท ในศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 ลงสนาม 16 นัด ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 7 มี 21 คะแนน ในเกมหน้าจะบุกถล่ม สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ สนามสิงห์ สเตเดี้ยม

#บอล #ฟุตบอล #ไทยลีก1 #สวาทแคท #เกมยิงปลา

Leave a Reply