“น้องแอร์รี่” สาวหมวยจะมาพาวิ่งไปด้วยกัน

“น้องแอร์รี่” สาวหมวยจะมาพาวิ่งไปด้วยกัน

มาทำความรู้จักกับ “น้องแอร์รี่” สุภาดา ชูบุญราษฎร์ หมวยสุดน่ารักสดใส ได้ฉายาว่าเป็น “นางฟ้ารันเนอร์” อีกคนของวงการวิ่งประเทศไทยตอนนี้


ตอนนี้น้องประกอบธุรกิจส่วนตัวที่สมชื่อ คือจำหน่ายเครื่องปรับอากาศเย็นสมชื่อไปเลย น้องบวกว่าก็มีการออกกำลังกายนี่หละที่เป็นสิ่งที่น้องทำเป็นประจำและขาดไม่ได้ สวยแล้วหุ่นดีด้วยการออกกำลังกายไปอีก

แอร์เป็นสาวติดยิมเป็นที่สุด เสพติดความเจ็บและเหงื่อ ชอบเข้าคลาสคาร์ดิโอ แต่ละวันใช้เวลาในยิมประมาณ 2 ชั่วโมง และก็มีช่วงนึงที่มีงานวิ่งมาราธอนกำลังได้รับความนิยม จึงเป็นอีกกีฬาที่น่าสนใจ รวมทั้งตัวเองต้องการออกกำลังในรูปแบบอื่นดูบ้าง และการวิ่งเป็นอะไรที่ตอบโจทย์น้องแอร์มากที่สุดตอนนั้นด้วยการที่วิ่งเป็นประจำ ทำให้น้องแอร์ได้รับโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ดังอย่าง Under Armour จนเป็นส่วนหนึ่งของทีม Under Armour Run Crew Thailand ไปในตัวน้องแอร์บอกว่า การวิ่งทำให้เรามีวินัย เพราะต้องหมั่นซ้อมเพื่อทำให้สมรรถภาพร่างกายเพิ่มขึ้น และเป็นการพัฒนาตัวเองอยู่ตลอด อีกอย่างที่ได้จากการวิ่งคือได้มิตรภาพ ได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆในวงการวิ่งเพิ่มขึ้น เพราะคนที่เข้ามาลงรายการวิ่งนั้นมาจากทุกอาชีพจริงๆ ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่


ด้วยความน่ารัก สวย และหุ่นดีของน้องแอร์ ทำให้มีแฟนคลับสายสุขภาพตามเธอเป็นจำนวนมาก สามารถพบเจอน้องได้ตามงานวิ่งทั่วไป หรือติดตามได้ทางช่องทางออนไลน์ อย่าง อินสตาแกรม airy.spdx ไม่ต้องรีรอไรแล้วฟลอไปดูความน่ารักของน้องกันเลย

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : airy.spdx

Leave a Reply