เผ็ดมากแม่ โบมี ริงเกิร์ล สาวสุดสวยจาก one Championship

เผ็ดมากแม่ โบมี ริงเกิร์ล สาวสุดสวยจาก one Championship

วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับสาวสวยหุ่นเซ็กซี่จากแดนโสม อย่างประเทศเกาหลีใต้ ที่รับรองว่าหุ่นของเธอจะทำให้หนุ่มๆ ชาวไทย ใจละลายกันอย่างแน่นอน

ริงเกิร์ลคืออะไร คือสาวสวยที่เป็นอาหารตา ให้กับแฟนมวย และมาดึงดูดความสนใจ คลายเครียดของนักมวยเองด้วย คอยมาถือป้ายว่ายกที่เท่าไหร่แล้ว เรียกว่าถ้าขาดไปละก็คงขาดสีสันในการแข่งขันเลยทีเดียว

ลี โบมี ริงเกิร์ลสาวหุ่นฟิตเปรี๊ยะของ “ONE Championship” องค์กรกีฬาศิลปะป้องกันตัวระดับโลกที่ยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย เธอมีหน้าตาที่สวย และแอบความน่ารักซุกซนไว้ในตัวเธอ รวมไปถึงหุ่นที่ดี สมส่วนมากๆ

ก่อนที่เธอจะมามีชื่อเสียงในด้าน ริงเกิร์ลนั้น เธอโด่งดังมาในฐานะพริ้ตตี้และเป็นที่รู้จักเมื่อปี 2014 ในงานปูซาน มอเตอร์ เรซซิ่ง  และงานนั้นทำให้เธอกลายเป็นโมเดลอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลีใต้ มีงานถ่ายแบบติดต่อมามากมาย

ด้วยหุ่นที่เฟิร์ม และ ใบหน้าที่มีความสวยและความน่ารักรวมอยู่ด้วยกัน เธอจึงเป็นที่ชื่นชอบกับแฟนมวย ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เลยทีเดียว

เธอมาเข้าวงการริงเกิร์ลได้ในปี 2016 ย้ายเข้าสังกัด Model Performance Group DIANA ตั้งแต่นั้นมาเธอก็เป็นที่ถูกตาต้องใจแฟนมวยมากเป็นพิเศษจนได้ถูกเสนอชื่อให้เข้าชิงริงเกิร์ลแห่งปี 2018 ด้วยความน่ารักและหุ่นแซ่บๆ ของเธอ

ติดตามรูปเพิ่มเติมได้ในโลกออนไลน์ ที่ IG : lee_bomyi

Leave a Reply