ประกาศรายชื่อ 14 นักตบลูกยางหญิงไทย ร่วมลุยสู้ศึกวอลเลย์บอล มองเทรอซ์ มาสเตอร์ 2019!

มองเทรอซ์ มาสเตอร์ 2019!

อัปเดต ความเคลื่อนไหวของทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ล่าสุดมีรายงานจากเว็บไซต์ของการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงมองเทรอซ์ มาสเตอร์ 2019

ประกาศรายชื่อทีมที่เข้าร่วมแข่งขันและทางสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยได้ประกาศรายชื่อนักกีฬาทีมชาติไทยจำนวน 14 คนในการลุยสู้ศึกการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลหญิง มองเทรอซ์ มาสเตอร์ประจำปี2019 แข่งที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในช่วงวันที่ 13-18 พฤษภาคมนี้และประเทศไทยได้เข้าร่วมการแข่งขันอยู่ในสายB

ซึ่งมีประเทศตุรกี เจ้าภาพอย่างสวิตเซอร์แลนด์ และจะต้องเจอแชมเก่าอย่างอิตาลี ทั้งนี้ 14 นักตบลูกยางหญิงไทยที่มีรายชื่อ นำทีมโดยปลื้มจิตร์ ถินขาว,อรอุมา สิทธิรักษ์,นุศรา ต้อมคำ,มลิกา กันทอง,อำพร หญ้าผา ส่วนผู้เล่นที่เข้ามาร่วมทีมมีทั้งดาวรุ่งจากสโมสร เช่น กุลภา เปี่ยมพงศ์สานต์และชัชชุอร โมกศรี ที่เล่นให้สโมสรและเยาวชนทีมชาติไทยอย่าง ฑิชากร บุญเลิศ และยังมีผู้เล่นหน้าใหม่อย่างจุฑารัตน์ มูลตรีพิลา

ถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับการลุยศึกการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงมองเทรอซ์ มาสเตอร์ 2019 มีทีมที่จะทำการแข่งขันทั้งหมด 8 ทีม โดยการแข่งขันที่สวิตเซอร์แลนด์เป็นเจ้าภาพซึ่งทัพนักตบลูกยางหญิงทีมชาติไทยจะลงสนามนัดแรกเจอกับอิตาลีในคืนนี้เวลา 02:15 น. ทางช่องTrue4U,Truesport3HD

ซึ่งเป็นงานหนักสำหรับนักตบลูกยางหญิงไทย เพราะเจอกับทีมวอลเลย์บอลชั้นนำจากหลายประเทศ การแข่งขันวอลเลย์บอลมองเทรอซ์ มาสเตอร์ครั้งนี้

คุมทีมโดยนายดนัย ศรีวัชรเมธากุลหัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ผลงานของนักตบลูกยางหญิงทีมชาติไทยในการแข่งขันวอลเลย์ มองเทรอซ์ มาสเตอร์ในปี2017 นักตบลูกยางหญิงไทยได้จบอันดับที่ 7 จากการแข่งขันทั้งหมด 8 ทีม

ซึ่งในปีนี้คาดการณ์ว่าจะจบในอันดับที่ดีกว่าเดิมและการแข่งขันรายการนี้ถือว่าเป็นการเตรียมทีมที่จะทำการแข่งขันในรายการอื่นอีก ก็ต้องติดตามเชียร์และให้กำลังใจนักตบลูกยางหญิงทีมชาติไทยกันต่อไป

#มองเทรอซ์มาสเตอร์2019 #วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย #เชียร์ทีมไทยผ่านออนไลน์

Leave a Reply